Bảo Việt trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên nghèo

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 28/10/2015 19:56 GMT+7

VTV.vn - Ngày 28/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã 600 triệu đồng học bổng "Niềm tin thắp sáng tương lai" cho sinh viên Học viện Tài chính.

“Niềm tin thắp sáng tương lai” của Bảo Việt là học bổng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó và các công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc của sinh viên. Đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và Học viện Tài chính giai đoạn 5 năm (2015-2019) với tổng giá trị cam kết tài trợ lên đến 5 tỷ đồng.

Chương trình đã trao tặng cho 24 sinh viên là thủ khoa đầu vào của Học viện Tài chính trong kỳ tuyển sinh vừa qua; các em sinh viên có kết quả học tập xếp loại xuất sắc và các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Nhằm thúc đẩy các chương trình nghiên cứu hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, Bảo Việt cũng trao thưởng cho 9 công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc của sinh viên Học viện Tài chính. Các công trình được trao thưởng là những nghiên cứu được đánh giá cao về tư duy phân tích và các ứng dụng từ kiến thức được đào tạo ở trường vào các nghiên cứu cũng như những đề xuất sáng tạo, có tính thực tiễn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước