Bật mí phương pháp học IELTS giúp hàng ngàn học viên tiết kiệm đến 50% thời gian học

PV-Thứ bảy, ngày 06/11/2021 08:00 GMT+7

“Phương pháp học IELTS 8.0+ with Charles” đang được đánh giá là phương pháp hiệu quả, giúp người học chinh phục chứng chỉ trong vòng 1 - 9 tháng, kể cả người mất gốc.

Những sai lầm khi học IELTS với phương pháp truyền thống

Hiện nay, có nhiều phương pháp ôn luyện IELTS được chia sẻ rộng rãi, bạn có thể dễ dàng tìm trên internet để áp dụng. Tuy nhiên, chính bởi đầy rẫy phương pháp học và luyện thi IELTS vô tình "đẩy" người học vào cảnh loay hoay, áp dụng sai cách thức chinh phục IELTS. Theo một khảo sát nội bộ, 5 sai lầm nhiều bạn đều gặp phải khi áp dụng phương pháp học IELTS truyền thống gồm:

1. Tập trung quá nhiều vào việc giải đề

2. Kết hợp nhiều phương pháp trong mỗi lần học

3. Học nhiều từ vựng không trọng tâm

4. Tham khảo quá nhiều tài liệu

5. Lộ trình học quá dài và lan man

Do đó, để không mắc phải 5 sai lầm trên, bạn cần lựa chọn phương pháp học IELTS hiệu quả, có lộ trình ôn luyện rõ ràng nhằm tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Bật mí phương pháp học IELTS hiệu quả mới nhất

Nhiều bạn tập trung quá nhiều vào việc luyện đề và giải đề mà quên mất trang bị kiến thức Nền học thuật mới là điều quan trọng nhất. Khi bạn đã nắm vững kiến thức học thuật, đây sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển thêm các kỹ năng phân tích logic, giúp bạn phản xạ tốt và dễ dàng nâng điểm thi dễ dàng.

Để tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian luyện đề IELTS, người học có thể tham khảo "Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles". Với phương pháp tiên tiến này, bạn sẽ được trang bị kiến thức nền học thuật, xây dựng nền ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, luyện tập khả năng phát âm, phát triển tư duy phân tích logic. Do đó, áp dụng phương pháp IELTS 8.0+ with Charles bạn sẽ được học IELTS hiệu quả ở cả 4 kỹ năng. Áp dụng phương pháp IELTS 8.0 + with Charles giúp tiết kiệm đến 50% thời gian học.

Bật mí phương pháp học IELTS giúp hàng ngàn học viên tiết kiệm đến 50% thời gian học - Ảnh 1.

"Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles" có lộ trình học tinh gọn, chú trọng xây dựng nền học thuật, tư duy logic và áp dụng vào luyện đề nhờ vào quy tắc 5:3:2 hiệu quả.

• 5 - 50% - Trang bị kiến thức nền học thuật chỉ kéo dài từ 1-4.5 tháng. Đây là giai đoạn người học tập trung xây dựng nền tảng học thuật cho, nắm vững ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, khi nói và viết phải luôn sử dụng được từ vựng và ngữ pháp nâng cao như một phản xạ. Đặc biệt đối với các bạn có mục tiêu IELTS từ 6.5+ trở lên, việc tập trung xây dựng nền tảng học thuật càng quan trọng hơn vì ở band điểm càng cao, càng cần bạn có nền học thuật tốt.

• 3 - 30% - Nắm vững dạng đề tư duy chỉ từ 2 tháng. Đây là giai đoạn bạn kết hợp nền tảng học thuật và luyện tư duy giúp bạn phát triển tư duy nói – viết logic, nắm vững chiến lược làm bài của từng kỹ năng để hoàn thành kỹ năng với thời gian ngắn và điểm cao. Với những bạn mục tiêu từ 6.5+, tư duy logic vô cùng quan trọng được thể hiện qua bài viết và bài nói của mình.

• 2 - 20% - Luyện đề từ 1-2 tháng. Đây là khoảng thời gian bạn áp dụng 80% kiến thức đã được học vào việc luyện các đề thi IELTS.

Bật mí phương pháp học IELTS giúp hàng ngàn học viên tiết kiệm đến 50% thời gian học - Ảnh 2.

Với phương pháp học IELTS trên, bạn sẽ hoàn thiện những phần kiến thức, kỹ năng mình chưa nắm vững trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh, giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập, đạt mục tiêu IELTS chỉ trong 1-9 tháng, rút ngắn đến 50% thời gian ôn thi.

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tại IELTS with Charles

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles được Thầy Charles IELTS 9.0 (quốc tịch Anh) và Tiến sĩ Emmy IELTS 8.0 (tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Anh, IELTS 8.0) phát triển dựa trên nghiên cứu chuyên sâu, phân tích từ các case study và kinh nghiệm thực tế.

Trong vòng 3 năm qua, 1000+ học viên tại IELTS with Charles đã đạt mục tiêu IELTS chỉ trong vòng từ 1 – 9 tháng nhờ vào "Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles".

Bật mí phương pháp học IELTS giúp hàng ngàn học viên tiết kiệm đến 50% thời gian học - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tải tài liệu học thuật về 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing, áp dụng phương pháp IELTS 8.0+ with Charles trong quá trình ôn thi để có thể tự ôn tập tại nhà và đạt kết quả thi hiệu quả. Bạn có thể tải tài liệu ngay tại thư mục website IELTS with Charles - British Academy Vietnam.

IELTS with Charles: Ielts cấp tốc - Mất gốc vẫn thành công

CS1: 141 Chấn Hưng, P.6, Q.Tân Bình, HCM

CS2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, HCM

Hotline: 0902.805.113 (Ms. Phương)

Facebook: IELTS with Charles - British Academy Vietnam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước