Bị công an đo nồng độ cồn, một đối tượng mạo danh Vụ trưởng làm ở Bộ GD&ĐT

T.K-Thứ sáu, ngày 03/01/2020 13:16 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Bộ GD&ĐT đã chia sẻ thông tin chính thức về việc Vụ trưởng Vụ GDCT&CTHSSV bị mạo danh trong vụ công an đo nồng độ cồn.

Trước sự việc một số báo đăng tải thông tin về việc một người đàn ông bị công an kiểm tra nồng độ cồn đã tự xưng là Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) vào tối 02/01, đại diện Bộ GD&ĐT đã lên tiếng xác nhận đây là người đàn ông nói trên đã mạo danh Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên.

Về vụ việc này, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào tối 2/1, Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Hà Nội) ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật Phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tại nút giao Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy).

Tại đây, lực lượng cảnh sát giao thông đã dừng xe 29Y5–XXX do một người đàn ông điều khiển để kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề. Người đàn ông này thừa nhận có uống bia trong một đám giỗ và cho biết là giảng viên luật, đồng thời là "Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo". Thái độ của người đàn ông này hung hăng, thậm chí dọa "gọi cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo".

Theo biên bản cảnh sát giao thông, người đàn ông này có tên là L.H.H. (67 tuổi, trú ở phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước