Lào Cai: Bộ đội biên phòng giúp học sinh nghèo đón năm học mới

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 03/09/2017 21:37 GMT+7

VTV.vn - Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đã chia sẻ, giúp đỡ và tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Bát Xát trong dịp đầu năm học mới 2017 - 2018.

Các học sinh nghèo vừa trải qua trận lũ tại huyện biên giới Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã được đón nhận những tình cảm, sự sẻ chia thiết thực của lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh, giúp các em có điều kiện tốt nhất để đón năm học mới. Tại hai xã Nậm Chạc và Ngải Thầu, các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đã đến những gia đình gặp thiệt hại do lũ để vận động các em tới trường. Đồng thời, các cán bộ, chiến sỹ đã trao tận tay hơn 200 suất quà và một phần tiền để giúp các em có điều kiện tới trường.

Các đơn vị biên phòng trên địa bàn tỉnh Lào Cai quyết tâm không để gia đình nào có con em phải nghỉ học trong mùa mưa lũ, phấn đấu 100% học sinh đến trường khai giảng đầu năm học mới.

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới Vùng lũ Yên Bái sẵn sàng cho năm học mới Vùng lũ Yên Bái sẵn sàng cho năm học mới Nậm Păm vượt lũ đón năm học mới Nậm Păm vượt lũ đón năm học mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước