Cao đẳng FPT Polytechnic đón 4.000 tân sinh viên trong tháng 7/2018

PV-Thứ sáu, ngày 27/07/2018 15:07 GMT+7

VTV.vn - Sau nửa tháng công bố điểm thi THPT Quốc gia, Cao đẳng FPT Polytechnic đã đón 4.000 tân sinh viên nhập học.

Con số trên tăng khá nhanh trong những ngày cuối tháng 7 cho thấy xu hướng chọn trường, chọn ngành của thí sinh đã chuyển hướng rõ rệt từ việc thi Đại học sang lựa chọn Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt, thực tế, phù hợp với nhu cầu nhân lực của thị trường. Trước đó, tính đến hết ngày 20/7/2018, số tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic mới vượt mốc 3.000.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh quanh năm theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT, vì vậy danh sách tân sinh viên vẫn đang tiếp tục tăng lên từng ngày. Sinh viên khi hoàn thành chương trình học 7 học kỳ (kéo dài 2 năm 4 tháng) của FPT Polytechnic sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Hiện, FPT Polytechnic đang đào tạo 10 chuyên ngành thuộc các khối Công nghệ thông tin, Kinh tế kinh doanh và Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đây được dự đoán là những ngành đào tạo đang rất "hot", luôn trong tình trạng "cháy" nhân lực và được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Cao đẳng FPT Polytechnic đón 4.000 tân sinh viên trong tháng 7/2018 - Ảnh 1.

Để chào đón tân sinh viên, FPT Polytechnic áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi cho nhập học đợt 1 năm 2018 như tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 01 Macbook, nhận voucher quà tặng trị giá 500.000 đồng khi mua laptop, nhận vé xem đại nhạc hội Happy Bee 8 với sự tham gia của "Gia đình hoa dâm bụt" Erik - Đức Phúc - Hoà Minzy và nữ ca sĩ Thuỳ Chi (tại Hà Nội và TP.HCM). Các chương trình ưu đãi này của Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm mục đích đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên khóa mới.

Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên được đào tạo lành nghề để có thể áp dụng ngay vào công việc khi tốt nghiệp. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau khi tốt nghiệp.  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước