Cầu thủ Nguyễn Quang Hải truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em nhỏ

M.Hoàng-Thứ ba, ngày 14/05/2019 11:04 GMT+7

Cầu thủ Nguyễn Quang Khải giao lưu với những em học sinh xuất sắc

VTV.vn - Tối qua (13/5), đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã xuất hiện tại lễ tốt nghiệp Apax 2019 để giao lưu và truyền cảm hứng cùng 400 em học sinh xuất sắc.

Cùng đội trẻ Hà Nội T&T, chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã dành nhiều danh hiệu cao quý, từ cá nhân tới tập thể. Với xuất phát điểm không mấy dễ dàng khi sở hữu vóc dáng thấp bé, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, nhưng tình yêu bóng đá cùng hành trình chạm đến những dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp của Quang Hải đã "thắp lửa giấc mơ" bóng đá trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

Dù nhận được nhiều giải thưởng cũng như sự công nhận của mọi người, nhưng chàng cầu thủ Quang Hải vẫn luôn ý thức được mình phải chăm chỉ luyện tập hơn nữa, bởi bóng đá cũng như cuộc sống, luôn cạnh tranh không ngừng nghỉ. Anh chia sẻ: "Đạt được vinh quang đã khó, giữ được vinh quang càng khó hơn".

Những câu chuyện, chia sẻ của Quang Hải đã để lại nhiều bài học ý nghĩa cho các em học sinh tại lễ tốt nghiệp Apax 2019. Noi gương Quang Hải, những học sinh xuất sắc - đại diện của một thế hệ Z tài năng, tự tin, chủ động và có trách nhiệm - sẽ vươn mình trên con đường chinh phục tương lai.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em nhỏ - Ảnh 1.

Buổi Lễ tốt nghiệp đã vinh danh những cá nhân xuất sắc

Cũng tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) đã được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Tại đây, các học sinh và gia đình đã được tương tác với các công nghệ AR, VR, hologram hay màn sương.

Ngoài 400 học sinh nhí xuất sắc của hệ thống, buổi lễ có sự tham gia của các đại diện cấp cao đến từ Apax English: Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English – Apax Leaders, ông Phạm Huy Hoàn – Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam cùng các bậc phụ huynh và các vị khách quý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước