Cấu trúc đề thi tiếng Anh khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc

PV-Thứ hai, ngày 11/04/2016 16:12 GMT+7

VTV.vn - Đề tập trung đánh giá 4 kỹ năng nghe hiểu, nói, đọc hiểu và viết. Đối với các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, viết.

Bộ GD-ĐT ban hành cấu trúc đề thi và đề thi minh hoạ đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho học sinh lớp 12 hoàn thành chương trình tiếng Anh thí điểm cấp THPT theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tham gia chương trình tiếng Anh thí điểm cấp THPT được thiết kế để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 3/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đề tập trung đánh giá 4 kỹ năng nghe hiểu, nói, đọc hiểu và viết. Đối với các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, viết, có thể thi trên giấy hoặc thi trên máy tính. Đối với kỹ năng nói, có thể thi trực tiếp hoặc trên máy tính.

Mỗi kỹ năng thi: Nghe hiểu, đọc hiểu, viết, nói được đánh giá trên thang điểm từ 0-25. Điểm của bài thi được cộng điểm từ mỗi kỹ năng thi. Tổng điểm là 100 quy về thang 10, làm tròn đến 0,5. Điểm tổng được sử dụng để xác định Không đạt hay Đạt ở mức độ nào.

Cấu trúc chi tiết đề thi xem TẠI ĐÂY.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước