CEO High School xây dựng chương trình đào tạo toàn diện dành riêng cho học sinh THPT

PV-Thứ hai, ngày 08/02/2021 12:58 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đào tạo tại CEO High School được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, giúp định hướng phát triển toàn diện cho học sinh THPT.

CEO Việt Nam High School ra đời như thổi một luồng gió mới cho hệ sinh thái giáo dục Việt Nam với triết lý giáo dục "Thân kỷ luật - Tâm yêu thương - Tuệ khai phóng" nhằm định hướng phát triển toàn diện cho học sinh THPT vừa hoàn thành được chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo; vừa được rèn luyện kỷ luật bản thân thông qua mô hình quân đội nội trú; vừa phát triển các kỹ năng, hiểu biết trong cuộc sống để biết chia sẻ yêu thương; vừa phát huy được năng khiếu, tố chất nổi trội của mình.

CEO High School xây dựng chương trình đào tạo toàn diện dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 1.

CEO High School - Hệ thống giáo dục mới dành cho học sinh cấp THPT

Hội đồng khoa học của CEO High School

Theo lộ trình áp dụng chương trình giáo dục phổ thông, CEO High School thuộc Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam sẽ triển khai chương trình đào tạo dành cho các khối lớp 10 năm học 2021 - 2022 do Hội đồng Khoa học CEO High School nghiên cứu và xây dựng. Hội đồng khoa học CEO School bao gồm nhiều chuyên gia đầu ngành về giáo dục với vai trò tham vấn chương trình đào tạo và các chuyên môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tâm lý giới tính, Dinh dưỡng... huấn luyện kỷ luật quân đội, phát triển năng khiếu và thể thao.

Các thành viên của Hội đồng khoa học CEO High School bao gồm: TS Nguyễn Vinh Hiển - Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; PGS.TS Đinh Văn Dũng, giáo viên cao cấp -Trường Đại học Quốc gia Hà Nội; ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding và Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Xuân - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế - Haru.

CEO High School xây dựng chương trình đào tạo toàn diện dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 2.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding và một số thành viên hội đồng khoa học

Nâng cao chất lượng giáo dục với chương trình "mở"

Tại CEO High School, chương trình đào tạo sẽ tích hợp nhiều phần để phát huy toàn diện các mặt thân, tâm, tuệ cho học sinh. Trong 2 tuần đầu tiên của khóa học, các em học sinh sẽ được rèn luyện dần với mô hình quân đội với 1 tuần học giáo dục quốc phòng và 1 tuần để xây dựng bản đồ cuộc đời.

Ngoài chương trình giáo dục phổ thông được áp dụng chuẩn theo khung đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo thì nhà trường còn có các chương trình học tập và rèn luyện khác bao gồm: Chương trình huấn luyện đạt mục tiêu sau THPT, Chương trình thể thao và phát triển năng khiếu, Chương trình học CEO Style và Chương trình tự học buổi tối có giáo viên hướng dẫn.

Theo đó, chương trình huấn luyện đạt mục tiêu sau THPT sẽ giúp các em thực hiện mục tiêu thi đỗ các trường đại học hoặc đi du học. Với mỗi mục tiêu của từng cá nhân, các môn học và tần suất sẽ được phân bổ phù hợp. Song song với đó là chương trình thể thao và phát triển năng khiếu được xây dựng theo lộ trình 3 năm học THPT cho các em tự do được lựa chọn. Có thể kể đến các môn năng khiếu, thể thao như: Taekwondo, Nhảy hiện đại, Guitar, Đàn piano, Bóng rổ, Bóng đá, Game…

Đặc biệt, CEO High School còn áp dụng chương trình học CEO Style được Hội đồng khoa học nghiên cứu và xây dựng. Đây là phương pháp huấn luyện đặc biệt giúp học sinh hình thành tâm yêu thương, gần gũi gia đình, biết chia sẻ với cộng đồng và tuệ khai phóng, hiểu được quy luật cuộc sống từ đó sẵn sàng chia sẻ với mọi người những thứ mình hiểu biết để sống chung với cộng đồng.

Chương trình CEO Style giúp học sinh sau tốt nghiệp THPT tại CEO High School sẽ đạt được 7 giá trị: hoàn thành chương trình THPT, hiểu biết về con người mình, hiểu biết về làm người, nhận diện ứng xử với người xung quanh, hiểu tài chính trong cuộc sống, hiểu quy luật tự nhiên, kinh tế - xã hội và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

CEO High School xây dựng chương trình đào tạo toàn diện dành riêng cho học sinh THPT - Ảnh 3.

Chương trình đào tạo của CEO High SChool giúp các em học sinh thực hiện các mục tiêu phát triển tương lai

Giờ tự học là giờ các em học sinh tự làm bài bài tập ôn luyện, theo đó sẽ có đội ngũ giáo viên các khối (A, B, C, D tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) hỗ trợ. Chương trình nhằm xây dựng tính kỷ luật và thói quen tự giác rèn luyện học tập buổi tối tại thư viện.

Với chương trình đào tạo đặc biệt, đội ngũ giáo viên giỏi và cách quản lý khoa học, CEO High School hứa hẹn sẽ mang đến môi trường giáo dục giúp các em học sinh phát triển toàn diện: Thân khỏe mạnh, tâm yêu thương và trí tuệ khai phóng. Việc rèn luyện những thói quen, kỹ năng bên ngoài sẽ giúp các em xây dựng hành trang tốt nhất cho lộ trình phát triển tương lai, từ đó tạo nên giá trị thành công và hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết, các quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Trụ sở: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding, 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: ceoschool.edu.vn

Hotline: 0788 77 66 22

Email: ceoschool@ceocorp.vn


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước