Chỉ tiêu đào tạo Đại học hệ chính quy năm 2016

T.K-Thứ hai, ngày 25/07/2016 15:06 GMT+7

Ảnh minh họa: Thu Ngà/VTV News

VTV.vn - Ngày 25/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố tổng hợp chỉ tiêu đào tạo đại học hệ chính quy cả nước theo vùng miền và từng cơ sở giáo dục đại học khối dân sự.

Để thí sinh có thông tin chính xác, đầy đủ làm cơ sở thực hiện đăng ký xét tuyển, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố tổng hợp chỉ tiêu đào tạo đại học hệ chính quy cả nước theo vùng miền và từng cơ sở giáo dục đại học khối dân sự (thống kê này chưa bao gồm các trường thuộc ngành công an, quân đội).

Đây là chỉ tiêu tính theo năng lực tối đa của các cơ sở giáo dục đại học đã đăng ký thực hiện năm 2016. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học không được tuyển vượt quá chỉ tiêu này.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ kiểm tra và xử lý các cơ sở giáo dục đại học tuyển vượt chỉ tiêu và xử lý trách nhiệm của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh theo quy định tại Thông tư 32/2015/TT-BGDĐT và Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành. Các khối ngành theo quy định tại Thông tư 32/2015/TT-BGDĐT ngày 16/02/2015. Mã ngành chi tiết xem tại Phụ lục 3 của Thông tư.

Xem chỉ tiêu chi tiết tại đây.

Làm thế nào để nộp hồ sơ có cơ hội trúng tuyển cao? Làm thế nào để nộp hồ sơ có cơ hội trúng tuyển cao?

VTV.vn - Làm thế nào để nộp hồ sơ có cơ hội trúng tuyển cao? Những khuyến cáo sau đây của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) rất bổ ích với các em thí sinh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước