Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân gặp gỡ đoàn HS dự các kỳ thi Olympic quốc tế

Đông Hoài - Thuận Quảng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 21:14 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, những thành tích của các em góp phần tạo nên hình ảnh của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngày 30/11, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp mặt đoàn học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế và các em học sinh xuất sắc tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng trước thành tích học tập của các em và cho rằng những thành tích của các em góp phần tạo nên hình ảnh của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các em cần phải luôn giữ trong mình ý thức học tập suốt đời, sáng tạo không ngừng, tiếp tục phát huy thành tích học tập đã đạt được, để sau này trở thành những công dân tốt, tham gia vào công cuộc dựng xây đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đã trao chiếc mũ rơm - biểu tượng cho sự vượt khó khăn, bom đạn để đến trường của thế hệ cha ông trong thời kỳ kháng chiến tặng em Nguyễn Thế Hoàn - cậu học trò nghèo đến từ quê lúa Thái Bình, đại diện cho 45 học sinh tại buổi gặp mặt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước