Chuẩn hóa đào tạo tiếng Anh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 28/11/2017 19:26 GMT+7

VTV.vn - Chương trình học bổng tiếng Anh mang tên Be the best mới ra đời, nhằm giúp các em có cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Với các bạn học sinh mong muốn giành học bổng du học, việc trau dồi ngoại ngữ đạt chuẩn là rất quan trọng. Chương trình học bổng tiếng Anh mang tên Be the best, dành cho những học sinh xuất sắc của khối các trường chuyên THCS và THPT của Hà Nội, nhằm giúp các em có cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Chứng chỉ này được chấp nhận bởi hơn 11.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Australia, Canada, Anh… và được xem là thách thức lớn của không ít học viên. Có một thực tế là rất nhiều học sinh xuất sắc bị lỡ mất các học bổng của các trường danh tiếng vì không đạt yêu cầu ngoại ngữ. Đó là lý do mà trung tâm Anh ngữ Atlantic English Accademy cung cấp học bổng IELTS cho các em với những đổi mới về môi trường học tập, cơ sở vật chất và nội dung giảng dạy.

Trong bối cảnh nở rộ các trung tâm luyện chứng chỉ tiếng Anh như hiện nay, việc chuẩn hóa đào tạo là cần thiết. Bên cạnh giáo trình tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng, việc đầu tư cơ sở vật chất với những không gian mở là xu hướng để việc học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là nghe-nói-đọc-viết, mà còn là trải nghiệm văn hóa của nhiều quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI