Chuyển phát hồ sơ, lệ phí xét tuyển ĐH, CĐ qua bưu điện

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 20/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh chỉ cần ra bưu điện nơi mình sinh sống để tiến hành gửi hồ sơ. Cước chi trả đối với gói dịch vụ này là 30.000 đồng.

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) thông báo nhận chuyển phát nhanh hồ sơ kèm lệ phí xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2015 trên tất cả các bưu cục giao dịch.

Như vậy, các phụ huynh, thí sinh không cần phải vất vả tới các điểm nộp hồ sơ, lệ phí mà chỉ cần ra bưu điện nơi mình sinh sống để tiến hành gửi hồ sơ. Cước chi trả đối với gói dịch vụ này là 30.000 đồng.

Ngoài ra, tất cả các bưu cục phải thường xuyên cập nhật và niêm yết công khai danh sách và dữ liệu thông tin các tuyển sinh, xét tuyển từ các trường đi học, cao đẳng trên toàn quốc nhận hồ sơ xét tuyển kèm lệ phí xét tuyển, hoặc các trường có nhận hồ sơ xét tuyển nhưng không nhận kèm lệ phí xét tuyển, cũng như trường không nhận hồ sơ xét tuyển. Giao dịch viên tại các bưu cục được quán triệt về việc hướng dẫn chu đáo từng thí sinh, phụ huynh thực hiện việc gửi hồ sơ xét tuyển và lệ phí xét tuyển qua bưu điện.

Sau ngày 30/11/2015 tất cả các bưu cục sẽ ngừng việc chuyển hồ sơ và lệ phí xét tuyển đến các trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước