Cụm thi ĐH Bách khoa Hà Nội không có thí sinh nào đạt điểm 10

Minh Đức-Thứ ba, ngày 19/07/2016 15:28 GMT+7

VTV.vn - Sáng 19/7, cụm thi Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Tại cụm thi này không có thí sinh nào đạt được điểm 10 tuyệt đối trong các môn.

Trong sáng ngày 19/7, Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Được biết cụm thi này đã hoàn thành công tác chấm thi, ghép phách từ ngày 17/8 và gửi dữ liệu điểm đến Bộ để đối chiếu trong ngày 18/7.

Hiện trên trang điện tử của trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã có bảng điểm của tất cả các thí sinh thi tại cụm. Theo thống kê, không có thí sinh nào tại cụm thi Đại học Bách khoa Hà Nội đạt điểm 10 tuyệt đối, môn Toán có 2 thí sinh đạt điểm 9,75. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại địa chỉ: http://tradiem.hust.edu.vn/

Năm nay, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thực hiện việc xét tuyển đại học hệ chính quy theo nhóm trường GX. Theo đó, công thức tính điểm xét được thực hiện như sau:

Thời gian ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp nhận xét tuyển đợt 1 từ 8h ngày 1/8/2016 đến 17h/12/8/2016. Thí sinh được phép đăng ký tối đa 2 nguyện vọng theo nhóm ngành vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Các nhóm ngành (gồm một hoặc vài ngành đào tạo) có chung một mã xét tuyển, có cùng tổ hợp các môn xét tuyển và cùng điểm chuẩn trúng tuyển. Các ngành/chương trình đào tạo đại học của Trường được liệt kê trong bảng dưới đây. Việc phân ngành học (đối với các nhóm có 2 ngành trở lên) được thực hiện sau năm học thứ nhất trên cơ sở kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước