Đà Nẵng: Nhiều thí sinh rút hồ sơ, thay đổi nguyện vọng

Khánh Quỳnh - Mai Khương (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/08/2015 19:53 GMT+7

VTV.vn - Ngoài số lượng nhỏ thí sinh chỉnh sửa hồ sơ do sai sót trong quá trình đăng ký, Đại học Đà Nẵng đang giải quyết lượng lớn hồ sơ rút ra do thí sinh thay đổi nguyện vọng.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại khu vực chỉnh sửa và rút hồ sơ của Đại học Đà Nẵng, hiện lượng thí sinh đến chỉnh sửa và rút hồ sơ rất đông. Quy trình rút và nhận hồ sơ tại Đại học Đà Nẵng cũng nhanh gọn. Nếu thí sinh có sự chuẩn bị kỹ càng thì chỉ trong một buổi chiều, việc rút và nộp hồ sơ đã có thể giải quyết.

Cho đến nay, thời gian đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng đang vào giai đoạn cao điểm. Hiện, vẫn còn nhiều thí sinh sau một thời gian xem xét mới quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển lần đầu.

Để hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh, Đại học Đà Nẵng đã bố trí lực lượng túc trực các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng cũng bố trí lực lượng tư vấn, hướng dẫn ngay tại khu vực chỉnh sửa và rút hồ sơ, để thí sinh có thể hoàn chỉnh hồ sơ nhanh chóng cho các lần đăng ký tiếp theo.

Theo thống kê, sau 10 ngày nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng, Đại học Đà Nẵng đã tiếp nhận gần 12.600 hồ sơ, trong đó lượng hồ sơ rút ra khoảng gần 700 hồ sơ.

Từ nay đến ngày 20/8, lượng hồ sơ nộp xét tuyển Đại học, Cao đẳng sẽ còn nhiều biến động khi hiện nay, vẫn còn một lượng lớn thí sinh đang xem xét tình hình để thay đổi nguyện vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước