Đại học Đà Nẵng vinh danh 13 tân thủ khoa và á khoa

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 18:43 GMT+7

Đại học Đà Nẵng vinh danh tân thủ khoa và trao học bổng Tiếp sức đến trường cho sinh viên nghèo.

VTV.vn - Đại học Đà Nẵng tổ chức trao học bổng cho 13 tân thủ khoa, á khoa đạt thành tích cao trong THPT Quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ 2015.

Sáng nay (18/10), Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ vinh danh và trao học bổng cho 13 tân thủ khoa, á khoa, mỗi suất học bổng 2 triệu đồng. Đồng thời, trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 14 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng với số tiền 2 triệu đồng/em.

Dịp này, các doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã dành nhiều phần thưởng và quà tặng cho các sinh viên nghèo, vươn lên trong học tập.

Đây là nguồn động viên để các em tiếp bước truyền thống quê hương, gia đình, ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học; góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung - Tây nguyên và cả nước.

Trải qua 40 năm thành lập, Đại học Đà Nẵng đã đào tạo hàng nghìn tiến sỹ, thạc sỹ, các kỹ sư, cử nhân cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó, nhiều người thành đạt trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý giỏi tiếp tục “tiếp sức” cho những sinh viên nghèo đến trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước