Đại học Quốc gia Hà Nội tưng bừng đón chào tân sinh viên

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 16:40 GMT+7

VTV.vn - Chuỗi hoạt động Tự hào sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra vào ngày 24, 25/10 nhân dịp các tân sinh viên vào nhập học với nhiều hoạt động thu hút và ca sĩ nổi tiếng.

Sáng 24/10, sự kiện Ngày hội Câu lạc bộ trường đại học Ngoại Ngữ đã diễn ra mở đầu cho chuỗi hoạt động Tự hào sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Với nhiều gian hàng trưng bày bài trí bắt mắt cùng những hoạt động thể hiện bản sắc của mình như xếp hoa giấy - tạo hình con số 60, thi kéo co, nhảy dân vũ,... ngày hội đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ và các CLB hoạt động trong trường. Sự kiện lần này được tổ chức nhằm chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại học Ngoại ngữ (1955-2015) và tạo ra một sân chơi cho các CLB trong trường giao lưu, sáng tạo, phát huy hình ảnh của sinh viên nhà trường theo khẩu hiệu "Sức trẻ Ngoại ngữ, Tự hào trường tôi".


Ngày hội Câu lạc bộ Đại học Ngoại ngữ thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ trong và ngoài trường

Ngày hội Câu lạc bộ Đại học Ngoại ngữ thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ trong và ngoài trường

Diễn ra song song cùng Ngày hội CLB trường Đại học Ngoại ngữ, diễn đàn Phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học ở Đại học do Hội sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên cũng được tổ chức. Diễn đàn mang đến thông tin cho các bạn trẻ về phương pháp học tập hiệu quả ở bậc đại học, giải đáp những những thắc mắc của các bạn tân sinh viên về học tập và môi trường giảng đường mới.


Các CLB trường ĐH Ngoại ngữ sẽ cùng xếp hình hoa giấy tạo hình con số 60 kỉ niệm 60 năm thành lập trường

Các CLB trường ĐH Ngoại ngữ sẽ cùng xếp hình hoa giấy tạo hình con số 60 kỉ niệm 60 năm thành lập trường

Nằm trong chuỗi hoạt động Tự hào sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 25/10, diễn đàn VNU trong tôi, Bí quyết trở thành Sinh viên 5 tốt, xây dựng Phong cách sinh viên ĐHQGHN cũng sẽ được tổ chức nhằm tìm hiểu sứ mạng, tầm nhìn, lịch sử hình thành và phát triển của ĐHQGHN, trao đổi và chia sẻ bí quyết rèn luyện, phấn đấu để đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", đồng thời quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ V.

Đêm nhạc hội Tự hào sinh viên ĐHQGHN cũng sẽ diễn ra vào tối 25/10, đây là hoạt động nổi bật nhất và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Sự kiện sẽ hội tụ những tấm gương sinh viên tiêu biểu, vinh danh Thủ khoa đầu vào và trao học bổng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham dự nhạc hội còn có cơ hội giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Hoàng Quyên, Hoàng Hải, DJ Tommy. Đêm nhạc hội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và sự bùng nổ cho các bạn trẻ, tạo những dấu ấn đẹp cho các bạn Tân sinh viên khi vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước