Đăk Lăk công bố đường dây nóng dạy thêm, học thêm

Tấn Chiến (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 07:22 GMT+7

Ảnh minh họa

Sở GD-ĐT tỉnh Đăk Lăk công bố đường dây nóng gồm hộp thư điện tử và số điện thoại để tiếp nhận ý kiến phản ánh về tình trạng dạy thêm, học thêm trên địa bàn toàn tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk cũng yêu cầu các Phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn phải công bố số điện thoại hoặc thư điện tử để người dân kịp thời phản ánh về tình trạng dạy thêm, học thêm.

Ngoài ra, các trường phải thành lập Ban quản lý dạy thêm, học thêm; theo dõi, giám sát hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường, không để xảy ra dạy thêm, học thêm trái quy định trong và ngoài nhà trường. Đối với các trường tổ chức dạy thêm, học thêm phải theo đúng quy định; mỗi học sinh chỉ được đăng ký học tối đa 4 môn, riêng tổ chức ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, học sinh được đăng ký số môn học thêm theo nhu cầu.

Đăk Lăk cũng như nhiều tỉnh, thành khác, thời gian qua tình trạng dạy thêm, học thêm diễn ra khá phổ biến ở nhiều cấp học. Do đó, với việc mạnh tay chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk được đông đảo người dân quan tâm và đồng tình ủng hộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước