ĐH Quốc gia Hà Nội mở cổng đăng ký xét tuyển đợt 2

Minh Đức-Thứ tư, ngày 17/08/2016 17:33 GMT+7

VTV.vn - ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo mở cổng đăng ký xét tuyển đợt 2 vào một số ngành đào tạo của các trường thành viên/khoa trực thuộc từ ngày 16/8 - 25/8.

ĐH Quốc gia Hà Nội đã chính thức mở cổng đăng ký xét tuyển đợt 2 vào một số ngành đào tạo của các Trường thành viên/Khoa trực thuộc từ ngày 16/8 đến ngày 25/8. Theo thông báo chính thức của ĐH Quốc gia Hà Nội, thời gian ĐKXT đợt 2 từ 8h ngày 16/8 đến 16h30 ngày 15/8. Đại diện nhà trường cho biết, đối với thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2, kết quả thi ĐGNL sẽ được cập nhật để phục kỳ đăng ký xét tuyển từ 8h ngày 20/8 - 16h30 ngày 25/8.

Các thí sinh tiến hành đăng ký tại cổng thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến: xettuyen.vnu.edu.vn hoặc đường dẫn tại website của ĐH QGHN và các đơn vị đào tạo. Thí sinh có thể xem chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 của một số ngành được đăng tải trên trang thông tin điện tử của các trường thành viên/khoa trực thuộc.

Để đăng ký xét tuyển đợt 2, các thí sinh cần chuẩn bị trước những thông tin sau: Số chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân; Địa chỉ email của thí sinh (bắt buộc); Số báo danh của thí sinh tham dự kỳ thi ĐGNL; Kết quả điểm thi ĐGNL và Ngoại ngữ (nếu có); Năm tốt nghiệp THPT; Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12; Hộ khẩu thường trú trong thời gian học trung học phổ thông: Tỉnh/Thành phố, Huyện/Quận, Phường/Xã; Khu vực (KV3, KV2, KV2-NT, KV1); Các giải thưởng để hưởng ưu tiên trong tuyển sinh; Các minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh và các giấy tờ khác có liên quan.

Thí sinh sử dụng số Chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã dùng để đăng ký thi ĐGNL, số báo danh và kết quả thi ĐGNL để đăng ký tài khoản. Tài khoản đăng nhập (Username), Mật khẩu đăng nhập (Password), Phiếu thông tin ĐKXT, Hướng dẫn nộp lệ phí ĐKXT được gửi tới địa chỉ email của thí sinh đăng ký (thí sinh bảo quản cẩn mật thông tin về tài khoản và mật khẩu). Thí sinh phải hoàn thành việc nộp lệ phí sau 48 tiếng đăng ký xét tuyển và được hủy ĐKXT trực tuyến 1 lần trước 16h30 ngày 23/8 (đợt 2).

Đại diện trường ĐH QGHN nhấn mạnh: "Sau khi gửi ĐKXT, các em chỉ được phép sửa một số thông tin ĐKXT đã được quy định trong thời gian 48 giờ sau khi gửi ĐKXT. Các em không thể sửa bất kỳ thông tin gì sau 16h30 ngày 23/8 của đợt 2 vậy nên hãy kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi hoàn thành việc đăng ký. Nếu các em phát hiện sai sót sau 23/8 thì phải lên hệ trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh của Trường/Khoa để sửa thông tin".

Hội đồng tuyển sinh sẽ gửi giấy báo đạt điểm ngường vào ĐH QGHN và triệu tập thí sinh nhập học từ ngày 26/8 đến ngày 10/9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước