Điểm chuẩn chính thức Đại học Sân khấu Điện ảnh, Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Thu Ngà-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 18:06 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã công bố điểm chuẩn năm 2016 vào các ngành học.

Đại học Sân khấu Điện ảnh

Năm 2016, trường tuyển 420 chỉ tiêu bậc đại học theo đề án tuyển sinh riêng áp dụng cho các khối trường năng khiếu đã được Bộ GD - ĐT phê duyệt.

Điểm chuẩn vào Đại học Sân khấu Điện ảnh được công bố bằng biên bản như sau:

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Điểm chuẩn và điều kiện trúng tuyển vào các ngành của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã được trường công bố cụ thể.

Theo đó, thí sinh muốn trúng tuyển các ngành đào tạo phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD - ĐT.

Về điều kiện cụ thể, trường quy định: Những thí sinh xét tuyển bằng học bạ THPT phải có điểm môn Ngữ văn đạt từ 5.0 trở lên (đối với tất cả các ngành đào tạo) và điểm môn Lịch sử đạt từ 5.0 trở lên đối với ngành Quản lý Văn hóa.

Những thí sinh xét tuyển thông qua kết quả thi THPT Quốc gia phải có tổng điểm môn văn hóa và môn năng khiếu đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 15 điểm.

Điểm chuẩn vào trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương
Điểm chuẩn vào trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương

Thí sinh lưu ý, mức điểm trúng tuyển trên tính cho thí sinh dự thi thuộc khu vực 3; điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn thi (gồm các môn xét tuyển và thi tuyển). Thông tin chi tiết về điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương xem tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước