Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường truyền cảm hứng học tiếng Anh cho giới trẻ

Minh Hoàng-Thứ ba, ngày 03/07/2018 10:52 GMT+7

VTV.vn - Màn giao lưu tiếng Anh lưu loát cùng với kinh nghiệm học tiếng Anh từ khi 8 tuổi, Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã truyền cảm hứng rất lớn đến các em nhỏ.

Ngày 02/07/2018, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English tổ chức Lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc năm 2018. Với chủ đề "The Inspirers – Người truyền cảm hứng", chương trình mang ý nghĩa truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như thực hiện những ước mơ đến giới trẻ Việt, đặc biệt là các em học sinh.

Đồng hành cùng lễ vinh danh của Apax English là 02 nhân vật khách mời: Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói Tiếng Anh thuần thục và chàng trai quán quân The Voice 2015 ca sĩ Đức Phúc.

Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường truyền cảm hứng học tiếng Anh cho giới trẻ - Ảnh 1.

Cầu thủ Lương Xuân Trường giao lưu cùng các em học sinh

Xuân Trường cho biết, anh bắt đầu học tiếng Anh từ khi 8 tuổi và cảm thấy hứng thú với môn học này nên học tích cực. Chia sẻ với các em học sinh tại buổi lễ tốt nghiệp, Xuân Trường khiêm tốn chia sẻ nhờ chăm chỉ học mà anh đã có khả năng tiếng Anh "tạm ổn" như bây giờ.

Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường truyền cảm hứng học tiếng Anh cho giới trẻ - Ảnh 2.

Ca sỹ Đức Phúc tại sự kiện

Nếu như đội trưởng Xuân Trường mang đến những màn giao lưu tiếng Anh lưu loát, bật mí về kinh nghiệm học tiếng Anh thì Đức Phúc góp giọng ca đầy nội lực cũng như câu chuyện về chàng ca sĩ dám theo đuổi đến cùng ước mơ và đam mê của mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước