Hà Nội thiết lập đường dây nóng hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia

Minh Đức-Thứ năm, ngày 30/06/2016 09:31 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh có thể liên lạc đến đường dây nóng để được hỗ trợ thông tin các cụm thi, lịch thi, lịch trình xe bus, nhà trọ giá rẻ an toàn... trong thời gian diễn ra kỳ thi

Chỉ vài ngày nữa, 75.000 thí sinh trên khắp Thủ đô Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2016. Để tạo điều kiện tốt nhất cũng như động viên tinh thần cho các sĩ tử, chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay do Thành đoàn Hà Nội – Hội sinh viên thành phố tổ chức sẽ có sự tham gia của gần 13.000 tình nguyện viên nhiệt huyết, năng động được phủ khắp 104 điểm trên địa bàn thành phố. Các tình nguyện viên sẽ có mặt tại các điểm trung chuyển xe bus, các tuyến xe bus, 5 cụm thi đại học với 74 điểm thi và 1 cụm thi tốt nghiệp với 31 điểm thi tại 23 quận, huyện để giúp đỡ các thí sinh thuận lợi bước vào kỳ thi.


Đường dây nóng luôn tiếp nhận các cuộc gọi của các sỹ tử để hỗ trợ mọi mặt trong việc cung cấp thông tin

Đường dây nóng luôn tiếp nhận các cuộc gọi của các sỹ tử để hỗ trợ mọi mặt trong việc cung cấp thông tin

Bên cạnh các chương trình ý nghĩa như Mỗi tuyến xe bus 1 tình nguyện viên, đội xe tình nguyện Áo xanh chở ước mơ hồng, Đội phản ứng nhanh giao thông hay Cùng bạn đi thi thì Thành đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội còn hỗ trợ cho thí sinh và người nhà về thông tin của các cụm thi, địa điểm thi, kinh nghiệm thi cử, lịch trình xe bus, thông tin về nhà trọ, chỗ ở an toàn, giá rẻ, miễn phí, thuận tiện cho việc di chuyển tới các điểm thi; quán ăn giá rẻ (hoặc miễn phí), đảm bảo an toàn, vệ sinh. Tất cả những thông tin hữu ích này đều được cập nhật thường xuyên và đăng tải trên website chính thức của chương trình: http://tiepsucmuathi.edu.vn .


Trang website của Tiếp sức mùa thi luôn cập nhật liên tục các thông tin có ích cho kỳ thi năm nay

Trang website của Tiếp sức mùa thi luôn cập nhật liên tục các thông tin có ích cho kỳ thi năm nay

Ngoài ra, Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố còn thiết lập đường dây nóng 04.3936.9298 và 04.3936.9268 trực online 24/24 để tiếp nhận những câu hỏi, thắc mắc của các sĩ tử, đồng thời tư vấn, hỗ trợ về địa chỉ nhà trọ giá rẻ, miễn phí, chỉ dẫn điểm thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước