Hàng ngàn học trò nghẹn ngào tiễn biệt thầy hiệu trưởng đột ngột qua đời

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 17:32 GMT+7

VTV.vn - Thầy hiệu trưởng đột ngột qua đời, hàng ngàn học sinh, phụ huynh và giáo viên Trường THCS Trần Phú (Q.10, TPHCM) xếp hàng dài, nghẹn ngào tiễn biệt thầy.

Sáng ngày 21/12, lễ tang thầy Huỳnh Quốc Khanh - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú diễn ra nghẹn ngào, xúc động với hàng ngàn học sinh xếp hàng trên phố, kính cẩn tiễn biệt thầy.

Hàng ngàn học trò nghẹn ngào tiễn biệt thầy hiệu trưởng đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Biết tin xe tang thầy sẽ đến chào trường lần cuối, hàng ngàn học sinh và phụ huynh Trường THCS Trần Phú ngay ngắn đứng trên đường phố đón thầy

Hàng ngàn học trò nghẹn ngào tiễn biệt thầy hiệu trưởng đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Học sinh kính cẩn chờ thầy

Thầy Huỳnh Quốc Khanh đột ngột qua đời ở tuổi 56 vào tối 17/12, đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường vô cùng thương tiếc. Ngay khi nghe tin thầy mất, nhiều giáo viên, học sinh tìm đến tận nhà chia buồn với gia đình và tiễn đưa thầy.

Trong sáng 21/12, hàng ngàn học sinh cùng nghẹn ngào, cúi đầu tiễn biệt thầy hiệu trưởng khi xe tang đưa thầy qua chào ngôi trường THCS Trần Phú lần cuối trước khi về nơi an táng ở quê nhà ở Cái Bè, Tiền Giang. Biết tin, rất nhiều phụ huynh cũng đến trường để tiễn thầy.

Hàng ngàn học trò nghẹn ngào tiễn biệt thầy hiệu trưởng đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Nhiều phụ huynh, học sinh nghẹn ngào bật khóc khi xe quan đưa thầy vào thăm trường lần cuối

Từ bên trong sân trường ra tới đường phố, hàng ngàn học sinh và giáo viên xếp hàng đón thầy. Khi xe tang vào, nhiều người đã nghẹn ngào bật khóc, gọi lên tiếng "Thầy ơi!".

Thầy Huỳnh Quốc Khanh được mọi người đánh giá là một người hiệu trưởng rất hiền lành, quan tâm đến tâm tư của học sinh, rất nhẹ nhàng khi tiếp xúc với các em. Đặc biệt, thầy luôn khuyến khích thầy trò dạy thật, học thật để phát huy đúng khả năng, không chạy theo áp lực dạy thêm học thêm, thành tích.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước