Hàng ngàn thanh niên tình nguyện TP.HCM đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 15/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Hơn 5.000 học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành gây Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”.

Ngày 14/8, tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 5.000 học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành gây Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Ngày hội những người tình nguyện lần thứ 10 do Thành đoàn, Hội Sinh viên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Chương trình nhằm kêu gọi các đơn vị, cá nhân tiếp tục ủng hộ cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” của Tuổi trẻ và quỹ học bổng của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên thành phố, để cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ của mình. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng học bổng cho 40 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cùng đồ dùng học tập cho học sinh các huyện ngoại thành thành phố.

Trong năm 2016, học bổng "Tiếp sức đến trường" dự kiến trao 1.300 suất cho tân sinh viên khó khăn trên 63 tỉnh thành của cả nước, với tổng kinh phí gần 10 tỉ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước