HNET nhận đầu tư thêm 1 triệu USD, thay đổi chương trình đào tạo

P.V-Thứ sáu, ngày 15/01/2021 07:16 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (HNET) nhận đầu tư 1 triệu USD từ EQuest Group để nâng cấp toàn diện trường trở thành trường cao đẳng thực hành hàng đầu miền Bắc.

Sau khi tiếp nhận khoản đầu tư trên, HNET đã có 3 sự thay đổi lớn. Thứ nhất về định hướng giáo dục, HNET là trường cao đẳng đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của nhà trường là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm thực tế.

Thay đổi thứ hai là toàn bộ sinh viên được nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập. Thay đổi thứ ba là chương trình giảng dạy được cập nhật theo các chương trình bản quyền từ Mỹ, giúp sinh viên không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước mà còn có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Với 70% thời lượng học dành cho thực hành/ thực tập, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội xây dựng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có nghiệp vụ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp. Ngay khi vừa tốt nghiệp, sinh viên đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp.

Năm học 2021, HNET tập trung đào tạo 4 ngành có nhu cầu nhân lực cao của thị trường hiện nay như: Phiên dịch, Kinh doanh, Bán hàng, Du lịch khách sạn. Học viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chương trình cao đẳng liên thông 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước