Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội dành cho học sinh Hà Nội

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 16/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội), ngôi trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, đang tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng toàn phần.

Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội tìm kiếm những em học sinh Hà Nội năng động, sáng tạo, có thành tích học tập tốt và có nguyện vọng theo học chương trình trung học phổ thông hệ Tú tài Quốc tế (IB - International Baccalaureate) tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội).

Theo Hiệu trưởng trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội, TS Charles Barder, Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội chính là một đại diện cho sứ mệnh của trường. Ông cho biết, Biên bản ghi nhớ thành lập trường do UNDP và Bộ Giáo dục Việt Nam ký năm 1988 ghi rõ UNIS Hà Nội được thành lập để hỗ trợ sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy đối tượng tuyển sinh của Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội là những học sinh quốc tịch Việt Nam. Những thành tích bước đầu của Thành Nam là một minh chứng cho sức mạnh của giáo dục. Những đóng góp của em tại trường và mong muốn được đóng góp cho đất nước mình trong tương lai của em sẽ góp phần tiếp tục xây dựng Việt Nam.”

Hiện nay có tám học sinh Việt Nam đang học tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội với học bổng toàn phần. Các em đều cho biết việc mạnh dạn nộp hồ sơ dự thi Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội của các em là một quyết định đúng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước