“Học sao cho tốt?”: Vật lý xung quanh ta

Hà Linh-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để mang đến một trải nghiệm học Vật lý thú vị và dễ hiểu hơn, các chuyên gia đã đưa ra phương pháp học tập phù hợp mang tên công cụ Thinking Tools.

Có thể nói Vật lý là một môn học khá nhiều thách thức với các bạn học phổ thông bởi những kiến thức trừu tượng và nhiều công thức khó nhớ. Nhằm mang đến một trải nghiệm học Vật lý tốt và lí thú hơn cho học sinh, các chuyên gia đã cùng ngồi lại thảo luận và đưa ra phương pháp học phù hợp, đó chính là sử dụng công cụ Thinking Tools.

Để có thể sử dụng phương pháp học tập này, các em cần có kiến thức về các chủ đề, đồng thời mở rộng chủ đề bằng cách đặt câu hỏi và tự trả lời, sau đó tự tổng hợp lại.

Chương trình Học sao cho tốt? bắt đầu được phát sóng từ 23/2 và vẫn đang được phát trên kênh VTV7 trong 2 khung giờ là 7h, 16h ngày Chủ nhật. Các bạn học sinh đừng bỏ lỡ chương trình này nhé, đặc biệt trong khoảng thời gian các trường học đang phải nghỉ vì đại dịch COVID-19. Nắm bắt được phương pháp học tốt, gánh nặng và áp lực bài vở sẽ nhẹ đi rất nhiều!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước