Học sinh cuối cấp tất bật chuẩn bị cho các kỳ thi

VTV Digital-Chủ nhật, ngày 05/02/2023 20:24 GMT+7

VTV.vn - Mùa ôn thi đại học năm nay đã bắt đầu sớm hơn so với mọi năm. Hiện học sinh cuối cấp đang tất chuẩn bị cho các kỳ thi nối tiếp nhau.

Các kỳ thi riêng lấy điểm xét tuyển vào đại học, thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Ielts, thi tốt nghiệp THPT sẽ nối tiếp nhau từ giờ cho tới tháng 7. Học sinh cuối cấp bắt đầu một vòng quay ôn thi với nhiều căng thẳng và âu lo.

Các em phải tạm gác những sở thích cá nhân, với những đêm dài mất ngủ để tập trung cho việc ôn tập cùng lúc nhiều kỳ thi.

Vạch mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho từng kỳ thi, mỗi học sinh lớp 12 đang nỗ lực hết mình để bước tới cánh cổng trường đại học mà mình mong muốn.

Lệ phí các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2023 ra sao? Lệ phí các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2023 ra sao? Tăng quy mô và tỷ lệ chỉ tiêu xét tuyển đại học từ các kỳ thi riêng Tăng quy mô và tỷ lệ chỉ tiêu xét tuyển đại học từ các kỳ thi riêng Những điều chỉnh trong các kỳ thi tư duy, đánh giá năng lực năm 2023 Những điều chỉnh trong các kỳ thi tư duy, đánh giá năng lực năm 2023

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước