Học tiếng Anh không chỉ như một ngoại ngữ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếng Anh chính là một công cụ cần thiết để các em học sinh có thể trở thành những công dân toàn cầu trong tương lại, thích nghi và hòa nhập tốt trong môi trường quốc tế.

Cùng con gái Mỹ Nhiên đến với lễ vinh danh học viên xuất sắc hàng đầu kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chứng kiến sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh của con, chị Nguyễn Thị Mỹ Tình (Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thật sự xúc động. Và cảm xúc còn dâng trào hơn nữa khi Mỹ Nhiên chỉ mới có 4 năm học theo phương pháp mới.

Xác định phải nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh từ cách đây 20 năm, TP.HCM là địa phương đầu tiên của cả nước tổ chức dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Và cùng với hệ thống giáo dục công lập, còn có sự góp sức của nguồn lực xã hội hóa trong giáo dục.

Còn đối với 129 học viên ưu tú của trung tâm ngoại ngữ được vinh danh trong sự kiện ILA Elite night ngày hôm nay, món quà mà các em nhận được không chỉ là những giải thưởng. Những ước mơ của 129 học viên tham dự sự kiện ngày hôm nay cũng như mong muốn được vào Havard của Mỹ Nhiên có thêm một cầu nối chắp cánh là cơ hội nhận học bổng du học Elite tại các trường có uy tín. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, Mỹ Nhiên cùng các bạn càng thấy quý trọng và biết ơn bố mẹ vì đã chọn cho các em đúng môi trường để trở thành thế hệ người Việt Nam ưu việt của thế kỷ 21.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước