Học viện Doanh nhân hạnh phúc công bố gói hỗ trợ đào tạo 50 tỷ đồng cho các doanh nghiệp ảnh hưởng bởi COVID-19

PV-Thứ ba, ngày 04/08/2020 10:53 GMT+7

VTV.vn-Siêu thị Hạnh Phúc 0đ phối hợp với CEO của các tập đoàn lớn khởi xướng Học viện Doanh nhân Hạnh phúc- Hệ sinh thái hỗ trợ và đào tạo các DN trẻ, DN vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Sau hình ảnh những Siêu thị Hạnh Phúc 0Đ hay cây ATM Gạo được lập ra để giúp đỡ bà con mùa dịch, mới đây Siêu thị Hạnh Phúc 0đ đã phối hợp cùng với CEO của các tập đoàn lớn khởi xướng Học viện Doanh nhân Hạnh phúc - Hệ sinh thái hỗ trợ và đào tạo các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đứa con đầu tiên của sự hợp tác này là gói hỗ trợ doanh nghiệp trị giá 50 tỷ đồng hậu COVID-19 nhằm chung tay vào công cuộc giảm đau kinh tế của cả nước.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là hệ sinh thái hỗ trợ doanh nhân trẻ được khởi xướng bởi các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực: ông Đào Ngọc Thanh (Vinaconex) ông Nguyễn Đỗ Lăng (Apec Group), ông Phạm Đình Đoàn (Phú Thái Holding), ông Đào Thế Vinh (Golden Gate Group), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books), ông Phạm Thanh Hưng (Cen Group), ông Trần Anh Vương (DVN)… và nhiều doanh nhân khác. Học viện Doanh nhân Hạnh phúc được thành lập hoàn toàn phi lợi nhuận với phần chi phí sẽ được đóng góp vào các hoạt động của Ngôi nhà Tri Thức, Thư viện Hạnh phúc và Siêu thị Hạnh Phúc 0đ. Đây sẽ là bệ phóng tri thức, đồng hành và hỗ trợ nguồn lực kinh doanh, gieo những hạt mầm vĩ đại cho thế hệ doanh nhân trẻ - "thế hệ doanh nhân mới phụng sự, hạnh phúc, dấn thân", góp phần phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề đang bỏ ngỏ, đưa Việt Nam trở thành trung tâm sáng tạo, đổi mới, hạnh phúc hàng đầu Châu Á và của thế giới.

Với sứ mệnh lớn lao đặt ra, trước đại nạn COVID-19 khiến hầu hết doanh nghiệp rơi vào tình trạng ngủ đông triền miên hoặc giải thể, tác động mạnh khiến nền kinh tế nước nhà lâm vào trạng thái "phơi nhiễm Covid". Học viện Doanh nhân Hạnh phúc đưa ra Gói hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp hậu COVID-19 trị giá 50 tỷ đồng thể hiện sự đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái trong công cuộc giảm đau kinh tế. Gói hỗ trợ bao gồm 1000 suất đào tạo doanh nghiệp dành cho các đối tượng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân mới khởi nghiệp, hộ kinh doanh tự do chịu ảnh hưởng bởi dịch hoặc các bạn trẻ có đam mê với kinh doanh. Mỗi suất đào tạo hỗ trợ giá trị từ 20% đến 100% chi phí đào tạo, gồm 100 học bổng toàn phần cho các khóa CEO Bất động sản, CEO Start-up, CEO Pro; các gói hỗ trợ 50% phí đào tạo kỹ năng như HR, Marketing, Sales, Quản lý cấp trung… cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác.

Hoạt động đầu tiên nằm trong gói hỗ trợ này là chuỗi hội thảo chuyên đề tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực (BĐS, khách sạn, du lịch, nhà hàng, nông nghiệp, khởi nghiệp…). Tại các buổi hội thảo khán giả sẽ được trò chuyện trực tiếp với các vị chuyên gia đầu ngành đều là những CEO và Chủ tịch hội đồng quản trị của các tập đoàn lớn, cùng bàn luận, phân tích và đưa ra hướng đi phù hợp tiếp theo hậu Covid. Mở đầu sẽ là chuỗi 6 hội thảo với 6 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Phá băng BĐS và cơ hội bứt phá

Chuyên đề 2: "Giải cứu" khách sạn hậu Covid

Chuyên về 3: Doanh nghiệp F&B sống sót và phục hồi sau đại dịch.

Chuyên đề 4: Những giai đoạn phát triển của doanh nghiệp CEO nào cũng cần biết?

Chuyên đề 5: Sống sót sau Covid – Bí mật tăng trưởng đột phá

Chuyên đề 6: Nhà lãnh đạo thiền trong kinh doanh

Sự kiện đầu tiên diễn ra là hội thảo Phá băng BĐS và Cơ hội bứt phá được tổ chức vào thứ Tư ngày 27/5 với sự tham gia của 3 vị diễn giả đều là những ông lớn trong giới bất động sản: ông Nguyễn Đỗ Lăng - Chủ tịch HĐQT Apec Group, ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Vinaconex, Chủ tịch HĐQT Cotana Group và ông Nguyễn Quang Huy - TGĐ Công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books. Mỗi chuyên đề đưa lên bàn cân đều là những nạn nhân trực tiếp của đại dịch Covid, cũng là nhóm có nguồn nhân lực chịu "tổn thương" nặng nề khi tỷ lệ đóng cửa và thất nghiệp cao nhất trên thị trường.

Học viện Doanh nhân hạnh phúc công bố gói hỗ trợ đào tạo 50 tỷ đồng cho các doanh nghiệp ảnh hưởng bởi COVID-19 - Ảnh 1.

Hội thảo đầu tiên trong gói cứu trợ với chủ đề "Phá băng BĐS và cơ hội bứt phá" với sự tham gia của 3 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là tâm huyết của những vị doanh nhân hàng đầu Việt Nam, mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam để tạo ra những doanh nghiệp "hạnh phúc" không chỉ về mặt tài chính mà còn lan tỏa giá trị hạnh phúc ra cộng đồng, phụng sự xã hội. Đây đồng thời sẽ là những doanh nghiệp sáng tạo, không ngừng đổi mới thích nghi với mọi hoàn cảnh để vươn lên phát triển. Từ đó tự hình thành được triết lý kinh doanh riêng, lấy đó làm kim chỉ nam dẫn đường cho sự phồn vinh của đất nước Việt Nam sau này.

Ông Nguyễn Đỗ Lăng – Đại diện Học viện chia sẻ: "Học viện Doanh nhân Hạnh Phúc mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam hình thành tư duy kinh doanh sáng tạo, cái nhìn sát thực tế về cách vận hành một tổ chức và quan trọng hơn, mong muốn truyền tải một triết lý "kinh doanh bằng sự tử tế" đến thế hệ trẻ Việt Nam. Song song với hoạt động đào tạo, Học viện sẽ đồng hành cùng các ý tưởng khởi nghiệp, ươm mầm và tối đa hóa mọi nguồn lực – xây dựng nền tảng cho các Startup Việt Nam với khát vọng xây dựng những Startup kì lân trong khu vực và vươn tầm quốc tế."

Học viện Doanh nhân hạnh phúc công bố gói hỗ trợ đào tạo 50 tỷ đồng cho các doanh nghiệp ảnh hưởng bởi COVID-19 - Ảnh 2.

Học viện Doanh nhân Hạnh phúc là tâm huyết của nhiều doanh nhân "lão làng" tại Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân trẻ.

"Chúng tôi muốn 'gieo' những hạt giống vĩ đại sẽ nảy mầm trong tâm những doanh nhân trẻ, thế hệ mới sẽ hiện thực hóa 'Giấc mơ Việt Nam', đưa niềm tự hào Việt Nam ra thế giới", ông Lăng nói.

ĐĂNG KÝ NHẬN GÓI HỖ TRỢ ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19

Link đăng ký Gói hỗ trợ đào tạo: https://forms.gle/Y1cRAdBjczGP5fnr7

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendoanhnhanhanhphuc/

Địa điểm: Platform e2 , Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0945075136 (Ms. Trang)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước