IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam

PV-Thứ bảy, ngày 03/12/2022 13:30 GMT+7

VTV.vn - Ra đời từ ý tưởng “Make IELTS Easy With Your Mentor”, IELTS Mentor mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành dẫn lối giúp các học viên chinh phục IELTS dễ dàng hơn!

Chúng tôi sẽ trở thành một "Mentor" đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!

"Muốn đi nhanh thì đi một mình - Muốn đi xa thì đi cùng nhau", trên hành trình chinh phục IELTS bạn cần có một người "mentor" đồng hành. Chúng tôi - IELTS Mentor rất vinh hạnh nếu được trở thành người đi cùng bạn và đi cùng với hàng triệu học viên trên khắp Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên tại luyện thi IELTS Mentor được định hướng không chỉ trở thành người giảng dạy kiến thức mà còn phải là một "mentor" giúp bạn khi khó khăn, khi lạc lối, khi thiếu sót, khi thiếu cảm hứng - động lực học tập và ngay cả khi bạn thành công. Thầy cô tại IELTS Mentor chính là người đồng hành đích thực cùng bạn!

IELTS Mentor giúp bạn khơi mở vùng kiến thức mới!

Khi đồng hành cùng IELTS Mentor, chúng tôi sẽ giúp bạn mở ra vùng kiến thức mới với: Phương pháp học L.I.B giúp tăng cảm hứng, tăng khả năng ghi nhớ, tăng sự tập trung, khác hoàn toàn với đa phần các phương pháp đào tạo tiếng Anh hiện nay; Đội ngũ giảng viên trình độ 8.0+ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên; Giáo trình đào tạo dành riêng cho học viên Việt, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia; Được giao lưu, được thực hành giao tiếp giúp nâng cao trình độ tiếng Anh bằng các hoạt động ngoại khóa, CLB.

IELTS Mentor chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh chưa từng có!

IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam - Ảnh 1.

Phương pháp học độc quyền L.I.B

Người khơi mở triệu hành trình kết nối

Tính đến thời điểm hiện tại, IELTS Mentor đã có 14 cơ sở trên toàn quốc, bao gồm: Huế, Thanh Hóa, TP.HCM, Hà Nội. Các cơ sở đều đầu tư ở mức độ quy mô "khủng", 100% cơ sở đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Các lớp học thử, trải nghiệm, thi thử, học thử IELTS miễn phí cũng được Trung tâm IELTS Mentor mở ra, từ đó giúp đưa IELTS đến gần hơn với tất cả học viên Việt Nam.

IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam - Ảnh 2.

IELTS Mentor cán mốc 16 cơ sở trên toàn quốc

Cùng khơi mở vũ trụ công nghệ với người đồng hành - IELTS Mentor

Nhằm giúp bạn chinh phục IELTS dễ dàng hơn, chúng tôi cũng đem đến cho học viên các công cụ hỗ trợ ôn luyện đắc lực, được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại: Các ứng dụng ôn luyện tiếng Anh được tích hợp trên chính điện thoại. Các app học tập với công nghệ 4.0 hiện đại sẽ giúp bạn khơi mở vũ trụ công nghệ.

IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam - Ảnh 3.

App học độc quyền tại IELTS Mentor

Trung tâm IELTS Mentor khơi mở sự sẻ chia với các học viên trên khắp Việt Nam!

Là nơi đồng hành cùng học viên trong việc thực hiện ước mơ sở hữu chứng chỉ IELTS với phương pháp học tập mới, hiệu quả, chính vì vậy IELTS Mentor cũng mong muốn có thể lan tỏa được các giá trị mà mình đem đến cho cộng đồng. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng tổ chức các hoạt động giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp này:

IELTS Mentor đem đến các chương trình đặt bàn tại các trường Đại học, THPT, THCS, trao quyền lợi được học thử, thi thử và tự đánh giá chất lượng của Trung tâm tới các bạn học sinh, sinh viên.

Không ngừng tài trợ cho rất nhiều hoạt động của CLB tại các trường Đại học, giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm trọn vẹn giá trị của 4 năm Đại học.

Tổ chức các buổi Workshop miễn phí cùng với các chuyên gia ngôn ngữ để chia sẻ kiến thức học, ôn luyện IELTS và nhiều kiến thức đời sống khác.

IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam - Ảnh 4.

IELTS Mentor đồng hành cùng học viên Việt Nam


IELTS Mentor - Người dẫn lối, người truyền cảm hứng học IELTS cho học viên Việt Nam - Ảnh 5.

IELTS Mentor đồng hành cùng trường Đại học Thương Mại

Với sứ mệnh to lớn đó, IELTS Mentor đã không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đem ước mơ chinh phục IELTS đến gần hơn với tất cả mọi người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước