Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Đề thi 2 bài thi tổ hợp tương đối vừa sức

Thiên Lý-Thứ hai, ngày 10/08/2020 11:48 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (10/8) là ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Buổi sáng, các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Theo đánh giá ban đầu, đề thi 2 môn thi tổ hợp buổi sáng 10/8 tương đối vừa sức, phù hợp với những biến động trong học tập vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 thời gian qua.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Đề thi 2 bài thi tổ hợp tương đối vừa sức - Ảnh 1.

Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên gồm các môn thi là Sử, Địa, GDCD và Lý, Hóa, Sinh. Mỗi bài thi có thời gian làm bài là 50 phút, giữa các bài thi, các thí sinh giải lao 10 phút.

Mặc dù sẽ có những thí sinh không thi đủ cả 3 môn trong nhóm tổ hợp nhưng các thí sinh sẽ không được rời khỏi trường thi để đảm bảo an toàn trường thi.

Chiều 10/8, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngoại ngữ, môn thi cuối cùng với thời gian 60 phút.

Đề thi chính thức môn Vật lý, bài thi Khoa học tự nhiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 Đề thi chính thức môn Vật lý, bài thi Khoa học tự nhiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 Đề Giáo dục công dân thi tốt nghiệp THPT: Câu hỏi suy luận chiếm đa số Đề Giáo dục công dân thi tốt nghiệp THPT: Câu hỏi suy luận chiếm đa số Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Ngày thi đầu tiên diễn ra suôn sẻ Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Ngày thi đầu tiên diễn ra suôn sẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước