Lịch lên sóng các số Chinh phục kỳ thi gợi ý giải đề thi THPT Quốc gia 2016

Minh Đức-Thứ tư, ngày 29/06/2016 09:08 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ mang đến những bài giảng cô động, xúc tích, Chinh phục kỳ thi còn đồng hành cùng các sĩ tử thông qua các số gợi ý giải đề thi vô cùng hữu ích.

Sau 3 tháng phát sóng, chương trình Chinh phục kỳ thi đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều sĩ tử. Thông qua việc hệ thống kiến thức cơ bản và chuyển tải các bài giảng qua sóng truyền hình mỗi ngày, Chinh phục kỳ thi đã liên tục củng cố và bổ sung kiến thức cho các bạn học sinh THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn và Tiếng Anh. Những bài giảng này đã được 7 thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi đến từ các trường THPT và Đại học chuyển tới các em học sinh một cách sinh động và dễ hiểu nhất trong suốt những tháng qua.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, các sĩ tử cũng sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, sự đồng hành của những số phát sóng Chinh phục kỳ thi trong 3 tháng qua chắc chắn sẽ là hành trang tốt cho các thí sinh. Dù những bải giảng cùng những phương pháp làm bài thi của các thầy cô đã được truyền thụ hết qua những số phát sóng của chương trình nhưng Chinh phục kỳ thi vẫn sẽ đồng hành cùng các sĩ tử qua các chương trình gợi ý giải đề thi các môn của kỳ thi THPT Quốc gia.

Sau mỗi ngày thi, các thầy cô của chương trình sẽ có những gợi ý đáp án và phân tích đề để các sĩ tử có thể so sánh đáp án và cách làm của mình, tính toán được điểm số một cách xác đáng nhất. Dưới đây là lịch phát sóng các số Chinh phục kỳ thi gợi ý đáp án:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước