Ngày làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia: Kịp thời xử lý các sai sót của thí sinh

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 30/06/2015 15:28 GMT+7

VTV.vn - Các hội đồng thi cho biết, sáng 30/6, không ghi nhận nhiều sai sót của thí sinh. Các trường hợp sai sót đã được xử lý kịp thời để thí sinh yên tâm dự thi vào ngày 1/7.

Tại Hội đồng thi Đại học Thủy lợi, ông Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng Đại học Thủy lợi, Chủ tịch hội đồng thi, cho biết tổng số thí sinh dự thi là gần 16.000 em, trong đó đông nhất là môn toán với hơn 14.800 thí sinh. Cụm thi có 11 điểm thi đều thuộc các trường đại học.

Ghi nhận ban đầu trong ngày làm thủ tục, ông Kim cho biết các sai sót của thí sinh không nhiều và đã được hội đồng thi xử lý, cập nhật kịp thời.

Tại Hội đồng thi Đại học Công nghiệp Hà Nội, Phó hiệu trưởng Phạm Văn Bổng cũng cho biết, thông tin của thí sinh không phải chỉnh sửa nhiều. Theo ông Bổng, trường đã công bố dữ liệu tuyển sinh trên mạng để thí sinh có thể cập nhật. Một số thí sinh bị nhầm ảnh cũng đã được Hội đồng thi thay ảnh.

Hội đồng thi Đại học Kinh tế Quốc dân có 11.950 đăng ký dự thi, trong đó có 31 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp, có 2.053 thí sinh tự do. Theo giáo sư Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng thi, Hiệu trưởng Đại học Kinh tế quốc dân, sáng nay, có 11.705 thí đến làm thủ tục dự thi. Số thí sinh vắng mặt là 245 em, chủ yếu là thí sinh tự do. Những thí sinh này có thể sẽ đến điểm thi để làm thủ tục vào sáng mai, 1/7, trước giờ thi.

Ngày mai (1/7), thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên, môn Toán, theo hình thức thi tự luận, thời gian làm bài thi là 180 phút.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước