Phú Yên xét nghiệm thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 18:12 GMT+7

Nhân viên y tế lẫy mẫu xét nghiệm cho thí sinh tại điểm thi THPT Nguyễn Huệ (TP Tuy Hòa). (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 31/7, Phú Yên đã triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 đối với các thí sinh tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 (đợt 2) và cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thi.

Tại các điểm thi, học sinh và cán bộ, giáo viên coi thi được thực hiện việc lấy mẫu gộp xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học năm 2021 đợt 2, tỉnh Phú Yên có 408 thí sinh bố trí tại 3 điểm thi. Các điểm thi có lối đi riêng cho thí sinh, bố trí tối đa 12 thí sinh/phòng. Phòng thi dành cho thí sinh F1 là 6 thí sinh và phòng thi cho thí sinh F2 là 10 thí sinh. Riêng thí sinh là F1 và F2 được bố trí xe đưa, đón từ nhà đến điểm thi và sử dụng lối đi riêng tại điểm thi.

Mỗi điểm thi được trang bị một số bộ test nhanh SARS-CoV-2 để xử lý trong tình huống có thí sinh hoặc người làm nhiệm vụ thi có các triệu chứng mắc COVID-19.

1 thí sinh thi tốt nghiệp THPT ở Phú Yên mắc COVID-19 1 thí sinh thi tốt nghiệp THPT ở Phú Yên mắc COVID-19

VTV.vn - Trong số 151 thí sinh và 15 chiến sĩ công an nghi nhiễm COVID-19 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 ở Phú Yên, sau xét nghiệm khẳng định, chỉ 1 thí sinh dương tính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước