Sở GD-ĐT Hà Nội rút phương án đề xuất cho học sinh đi học trở lại

PV (t/h)-Thứ ba, ngày 19/10/2021 15:39 GMT+7

VTV.vn - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã rút đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 25/10.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết phương án đề xuất cho học sinh đi học từ ngày 25/10 được đưa ra trước đó nhưng đã bị bỏ. Hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo vẫn đang chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết, tùy vào đánh giá mức độ dịch bệnh từ đó mới có phương án cho học sinh đến trường hay không.

Trước đó, Sở Giáo dục Đào tạo đề xuất 4 phương án cho học sinh từng vùng, từng khối lớp trở lại trường học.

Trong số đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề xuất chọn phương án 1. Cụ thể, đối với 18 huyện và thị xã, học sinh sẽ học tại trường, gồm toàn bộ học sinh của các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Đối với 12 quận, học sinh các khối lớp 5, 6, lớp 9, 10, 11 và lớp 12 học tại trường. Học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 7 và 8 học trực tuyến tại nhà. Cấp học mầm non tiếp tục nghỉ tại nhà.

Các trường có vốn đầu tư nước ngoài; các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài được hoạt động giảng dạy.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước