Thí sinh loay hoay điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018

VTV9-Thứ ba, ngày 17/07/2018 10:44 GMT+7

VTV.vn - Nhiều thí sinh và phụ huynh đều chung tâm trạng lo lắng, phân vân không biết có nên đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng hay không?

Ngày 19/7, các thí sinh sẽ bắt đầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ 2018. Lo lắng, phân vân có nên điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển hay không, điều chỉnh như thế nào để có cơ hội trúng tuyển cao nhất là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh và thí sinh.

Nhiều thí sinh cho biết, năm nay, điểm của tất cả các khối ngành đều thấp và băn khoăn không biết điểm chuẩn trúng tuyển của các trường có giảm so với các năm hay không; nếu giảm thì dự kiến sẽ giảm bao nhiêu điểm.

Do sốt sắng, lo lắng nên nhiều phụ huynh và thí sinh đã gọi về đường dây nóng tuyển sinh của các trường khiến đường dây nóng tuyển sinh luôn trong tình trạng quá tải.

Bên cạnh đường dây nóng của các trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã lập đường dây nóng và địa chỉ email hỗ trợ thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018.

Để được hỗ trợ mọi thông tin, phụ huynh và thí sinh có thể gọi về 2 số điện thoại: 024-3218.1385; 024-3218.1386; hoặc có thể gửi email đến địa chỉ: hotroxetuyen2018@moet.gov.vn.

Các trường đại học lấy điểm sàn xét tuyển thấp Các trường đại học lấy điểm sàn xét tuyển thấp Hàng nghìn thí sinh tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018 tại Hà Nội Hàng nghìn thí sinh tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018 tại Hà Nội Hơn 40 trường đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển Hơn 40 trường đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước