Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia vào các trường thuộc khối quân đội

Theo QĐND-Thứ ba, ngày 09/06/2015 07:36 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan Thường trực Ban Tuyển sinh quân sự đã có công văn về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia đối với thí sinh tự do dự thi các trường khối quân đội.

Ngày 8/6, Cơ quan Thường trực Ban Tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng đã có công văn gửi Ban TSQS các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, Ban TSQS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia đối với thí sinh tự do dự thi vào các trường thuộc khối quân đội.

Theo công văn của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép những thí sinh tự do đã đăng ký sơ tuyển vào các trường thuộc khối quân đội, công an cũng như một số thí sinh thi vào các trường năng khiếu, do sơ suất chưa làm hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia lấy kết quả các môn thi văn hóa để xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2015 được đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia đến hết ngày 10/6.

Cơ quan Thường trực Ban TSQS Bộ Quốc phòng đề nghị: Để bảo đảm quyền lợi cho thí sinh dự thi, Ban TSQS các đơn vị, địa phương thông báo, tổ chức rà soát số thí sinh đã đăng ký sơ tuyển tại đơn vị, địa phương mình, nếu phát hiện trường hợp nào chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia thì thông báo cho thí sinh khẩn trương đăng ký dự thi theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến hết ngày 10/6. 

Các đơn vị lập danh sách báo cáo số thí sinh đăng ký dự thi bổ sung về Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu để phối hợp giải quyết trong ngày 10/6, qua số fax: 0437.341.771. Quá trình thực hiện có gì vướng mắc, các đơn vị liên hệ theo số điện thoại 069.696.168, hoặc 0986.257.866 để được giải quyết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước