TP.HCM tuyển dụng giáo viên tiếng Anh

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 06:41 GMT+7

VTV.vn - Việc tuyển dụng này sẽ thực hiện theo công văn 1240 năm 2013 của Bộ GD-ĐT.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có hướng dẫn đề nghị thủ trưởng UBND, Phòng GD-ĐT các quận huyện, các đơn vị trực thuộc nghiên cứu, triển khai thực hiện hình thức và điều kiện tuyển dụng, định mức tiết dạy và chế độ đối với giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học.

Theo đó đối với người tham gia dự tuyển giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu cần đáp ứng được ba yêu cầu: Có đủ năng lực ngôn ngữ bậc 4 đối với những người tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh, bậc 5 đối với những người tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020; có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh tiểu học do cơ sở đào tạo đã được Bộ GD -ĐT chỉ định cấp; đảm bảo về năng lực ngôn ngữ và năng lực sư phạm để giảng dạy Tiếng Anh ở tiểu học.

Người dự tuyển sẽ được xét tuyển đặc cách khi có năng lực sử dụng công nghệ thông tin; có chứng chỉ năng lực Tiếng Anh cao hơn ít nhất một bậc so với yêu cầu do các cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc có chứng chỉ quốc tế còn hạn sử dụng như TOEFL, TOFIC, IELTS, FCE.

Về định mức tiết dạy theo quy định là 23 tiết/tuần. Tuy nhiên, giáo viên năm đầu tiên giảng dạy chương trình Tiếng Anh tiểu học theo quy định của Đề án ngoại ngữ 2020 được bố trí dạy không quá 18 tiết/tuần, 5 tiết còn lại dành để học tập nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và làm quen với chương trình mới. Trường hợp giáo viên dạy quá số tiết quy định sẽ được tính thừa giờ theo quy định hiện hành.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước