TP.HCM công nhận kết quả thi tuyển giáo viên sai quy trình ở Hóc Môn

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 31/10/2016 09:37 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - UBND TP.HCM đã công nhận kết quả tuyển dụng giáo viên năm học 2015 - 2016 sai quy trình của UBND huyện Hóc Môn.

Trong lần tiếp xúc cử tri tại huyện Hóc Môn (TP.HCM) cách đây 3 tuần, một giáo viên đã phản ánh mình cùng 52 trường hợp khác đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển năm 2015 tại huyện Hóc Môn nhưng không được Sở Nội vụ đồng ý tuyển dụng. Trong vụ việc này, UBND huyện Hóc Môn đã làm sai quy trình khi chỉ thông báo thi tuyển trên Đài Truyền thanh huyện, trong khi theo quy định, việc này phải được đăng trên báo 3 số liên tiếp.

Giải quyết vụ việc này, UBND TP.HCM đã cho phép công nhận kết quả tuyển dụng giáo viên năm học 2015 - 2016 của UBND huyện Hóc Môn. Đồng thời, lãnh đạo thành phố yêu cầu UBND huyện Hóc Môn nghiêm túc rút kinh nghiệm về việc không thực hiện đúng quy trình tuyển dụng viên chức. Từ nay về sau, các trường hợp không thực hiện đúng quy định sẽ không được xem xét công nhận.

TP.HCM: Chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên giảm 200 người so với năm ngoái TP.HCM: Chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên giảm 200 người so với năm ngoái Đổi mới tuyển dụng, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh tiểu học Đổi mới tuyển dụng, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh tiểu học TP.HCM tuyển dụng giáo viên tiếng Anh TP.HCM tuyển dụng giáo viên tiếng Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước