Trao 120 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long An

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 22/08/2019 14:42 GMT+7

VTV.vn - 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng vừa được Ngân hàng Nam Á trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An.

Đây là hoạt động nằm trong hành trình trao học bổng "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai". Chương trình không chỉ hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có điều kiện đến trường, mà còn tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua hoàn cảnh để học tập và đóng góp cho quê hương.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực như nói không với việc sử dụng túi nilon, tiết kiệm điện - nước, tích cực sử dụng vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới Thái Nguyên: Trao học bổng cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới Học bổng Vừ A Dính đồng hành với học sinh vùng khó khăn Học bổng Vừ A Dính đồng hành với học sinh vùng khó khăn “Thắp sáng ước mơ xanh 2019” tặng hơn 2.000 phần quà, học bổng “Thắp sáng ước mơ xanh 2019” tặng hơn 2.000 phần quà, học bổng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

học bổng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước