Trao 5.000 suất học bổng Vừ A Dính cho HS-SV dân tộc thiểu số

Thùy Nhung - Hoàng Vũ-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 18:30 GMT+7

Nguồn: HTV

VTV.vn - Trong năm 2014, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao trực tiếp gần 5.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số.

Sáng 13/6, tại TP.HCM, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tổng kết một năm hoạt động; cấp học bổng tượng trưng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Đoàn, Bộ GDĐT, đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp.

Trong năm 2014, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao trực tiếp gần 5.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số. Dự án "Thắp sáng tương lai" xây dựng được 15 căn nhà tình nghĩa, 6 chiếc cầu bê tông, trên 2.000 phần quà Tết cho bà con nghèo.

Quỹ học bổng Vừ A Dính đã thành lập Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" nhằm kết nối những tấm lòng yêu nước hướng về biển đảo quê hương. Năm 2015, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, cá nhân cho các dự án của quỹ với tổng số tiền gần 37 tỉ đồng.

Tại chương trình sáng nay, Ban tổ chức cũng đã trao tặng phần thưởng, danh hiệu cho các tập thể, cá nhân có đóng góp và thành tích trong việc đồng hành với sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước