Trao giải cuộc thi tìm hiểu văn hóa, lịch sử dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Lê Tuyên - Ngọc Tiến (Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam)-Thứ năm, ngày 14/01/2016 07:50 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận TW Đảng và đ/c Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo TW Đảng trao giải tập thể cho đại diện các tỉnh/thành đoàn (Ảnh: vovworld.vn)

VTV.vn - Ngày 13/01, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng Bộ GD&ĐT đã tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi tìm hiểu văn hóa, lịch sử dân tộc "Tự hào Việt Nam".

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, là nơi các bạn học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên có thể tìm hiểu, trải nghiệm, thể hiện hiểu biết, lòng tự hào về lịch sử, văn hóa dân tộc, thể hiện những giá trị tốt đẹp của 66 năm truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi đã thu hút hơn 300.000 thí sinh đến từ hơn 2.000 trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên cả nước tham gia. Ban tổ chức đã trao giải cho 15 thí sinh có tổng điểm cao nhất của phần thi tự luận và đối kháng sân khấu; trao 13 giải thưởng dành cho các tỉnh, thành đoàn, các trường Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên có thành tích cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước