Trao học bổng hơn 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam

PV (Theo TTXVN)-Chủ nhật, ngày 20/09/2020 06:28 GMT+7

VTV.vn - 175 suất học bổng có tổng trị giá 525 triệu đồng đã được trao cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều 19/9, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 175 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi" lần thứ 7 cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Ngãi. 175 suất học bổng có tổng trị giá 525 triệu đồng.

Dịp này, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh còn trao 247 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Ba Nam, huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Trao học bổng hơn 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam - Ảnh 1.

Đây là năm thứ 7, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng "Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi". Trong 6 đợt trước, nhóm đã trao hơn 1.000 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin và học sinh khuyết tật tại tỉnh Quảng Ngãi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước