Trung tâm Khoa học Toán Lý Risupia đón 250.000 khách

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 08/09/2015 23:34 GMT+7

Hình minh hoạ

VTV.vn - 250.000 là số lượt khách mà Trung tâm Khoa học Toán Lý Panasonic Risupia Việt Nam ở Hà Nội đã đón tiếp trong 5 năm qua kể từ khi ra đời.

Trong số 250.000 lượt khách đến với Trung tâm Khoa học Toán Lý Panasonic Risupia, có hơn 100.000 em nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trẻ em thích đến đây bởi Risupia là mô hình giáo dục khoa học theo hình thức trực quan, nâng cao năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ em.

Đến với Risupia, những kiến thức khoa học về định luật Vật lý, nguyên lý Toán học trở nên vô cùng gần gũi, sinh động đối với các em qua các trò chơi và những màn biểu diễn vui nhộn.

Không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng có thể tìm hiểu thêm các kiến thức khoa học thú vị, thông tin môi trường hữu ích cũng như công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Trung tâm Risupia thông báo sẽ tiếp tục mở cửa miễn phí cho khách thăm quan và sẽ phối hợp với Nhật Bản thực hiện các chương trình giao lưu truyền hình trực tuyến giáo dục môi trường, thực nghiệm khoa học, giao lưu văn hóa Việt - Nhật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước