[VIDEO] Hướng dẫn học sinh, sinh viên các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 (nCoV) khi đi học trở lại

T.K-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian tới, khi có quyết định đi học trở lại, học sinh và sinh viên cần thực hiện các biện pháp thiết thực sau để phòng, chống dịch COVID-19 (nCoV).

Trước tình hình thực tế của dịch bệnh COVID-19 (nCoV), để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh này khi học sinh, sinh viên đi học trở lại, ngày 13/02/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 406/BGDĐT-GDTC yêu cầu 63 tỉnh, thành phố thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại công văn số 180/MT-VP.

Các nội dung bao gồm các hướng dẫn thực hiện tại nhà trước khi đến trường, tại trường và công tác khử khuẩn tại nhà trường. Những hướng dẫn này dành cho cha mẹ học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên và nhà trường.

Tin giả làm dịch bệnh COVID-19 (nCoV) diễn biến tệ hại hơn Tin giả làm dịch bệnh COVID-19 (nCoV) diễn biến tệ hại hơn Khuyến cáo phòng dịch COVID-19 (nCoV) khi học sinh đi học trở lại Khuyến cáo phòng dịch COVID-19 (nCoV) khi học sinh đi học trở lại Dịch COVID-19 làm thay đổi tích cực thói quen của người dân Dịch COVID-19 làm thay đổi tích cực thói quen của người dân


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước