VUIHOC hợp tác The IELTS Workshop nâng cao chất lượng đào tạo

K.N-Thứ năm, ngày 23/05/2024 06:38 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Sự kiện công bố hợp tác đầu tư chiến lược giữa VUIHOC và The IELTS Workshop sẽ chính thức diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây.

Hiện nay, nhu cầu học – thi chứng chỉ IELTS ngày càng tăng nhưng điều đáng lo ngại là kết quả thi của học sinh Việt Nam chưa cao. Vì vậy, thị trường hiện nay đang rất cần những giải pháp học tập IELTS chất lượng tốt, phương pháp học tập tối ưu, phù hợp xu thế công nghệ mới với chi phí hợp lý giúp tối ưu hiệu quả học tập cho từng học viên.

Theo ông Đỗ Ngọc Lâm, CEO của VUIHOC, việc hợp tác đầu tư chiến lược vào The IELTS Workshop sẽ giúp kết hợp giữa điểm mạnh về công nghệ và AI của VUIHOC với kinh nghiệm và chương trình từ The IELTS Workshop. Từ đó, VUIHOC kỳ vọng sẽ cùng tạo ra các chương trình đào tạo IELTS chất lượng, là lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả học viên trên mọi miền tổ quốc được hưởng nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên có uy tín, chất lượng đào tạo của The IELTS Workshop cũng rất hiệu quả, được chứng thực bởi rất nhiều đánh giá, kết quả của học viên, khi có đến 70% học viên của The IELTS Workshop đạt kết quả 7.0+ và nhiều bạn ghi danh trên bảng vàng với điểm số ấn tượng như 8 hay 8.5.

Tháng 4/2024, VUIHOC là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á có tên trong Bảng xếp hạng các “Ngôi Sao Đang Lên” trên thị trường EdTech thế giới năm 2024 do tạp chí TIME (Mỹ) thực hiện. Sau 5 năm phát triển, Edtech này đã có hơn 300.000 học sinh đang theo học và hơn 2.500.000 lượt tải ứng dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước