Hệ thống kênh khu vực

-Thứ hai, ngày 06/10/2014 16:18 GMT+7

Trường quay bản tin Thời sự của VTV Đà Nẵng

Hệ thống kênh khu vực

Bên cạnh hệ thống 6 kênh quảng bá toàn quốc, với mạng lưới 5 trung tâm thường trú tại các khu vực trọng yếu trên cả nước, VTV còn có hệ thống các kênh khu vực VTV Huế, VTV Đà Nẵng, VTV Phú Yên, VTV9, VTV Cần Thơ 1, VTV Cần Thơ 2... phủ sóng các thành phố lớn như Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Phát ở các khu vực có đặc thù văn hoá xã hội khác nhau, các kênh này cũng có những bản sắc vùng miền riêng, hợp với thị hiếu của khán giả mục tiêu.

VTV Huế: Kênh chuyên biệt với các chương trình có nội dung gần gũi với đời sống văn hoá sinh hoạt của người dân khu vực Bắc miền Trung, đặc biệt là Huế. Các chương trình của VTV Huế mang bản sắc vùng miền rõ nét. Hiện VTV Huế phát sóng 18h/ngày.

VTV Đà Nẵng: Phản ảnh tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân các tỉnh thành vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội khu vực này. VTV Đà Nẵng có thế mạnh ở mảng phim tài liệu, chính luận và có bản sắc văn hoá Tây Nguyên đậm nét. Phát sóng 18h/ngày.

VTV Phú Yên: Bao quát địa bàn 6 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng, thế mạnh của VTV Phú Yên là mảng chính luận, các chương trình chuyên đề, chuyên mục, văn nghệ và các chương trình bản sắc đặc thù của người dân khu vực. VTV Phú Yên phát 18h/ngày.

VTV9: Phủ sóng TPHCM và khu vực Đông Nam bộ, VTV9 là một trong những kênh khu vực phát triển mạnh nhất với các chương trình mang bản sắc Nam bộ đậm nét. Thế mạnh của kênh cũng là các chương trình chính luận, giải trí. VTV9 phát sóng 24/24.

VTV Cần Thơ: Đảm trách khu vực Đồng bằng sông Cửu long, VTV Cần Thơ với hai kênh VTV Cần Thơ 1 và VTV Cần Thơ 2 phản ánh sinh động đời sống của người dân khu vực đồng bằng Sông Cửu long với các chương trình mang màu sắc văn hoá xã hội của khu vực đậm nét như chương trình tiếng Khmer, chương trình về khoa học kỹ thuật nhà nông, đời sống bà con miền Tây. VTV Cần Thơ 1 phát sóng 22h/ngày. VTV Cần Thơ 2 phát 18h/ngày.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước