Hệ thống kênh truyền hình trả tiền

-Thứ hai, ngày 06/10/2014 16:20 GMT+7

Hệ thống các kênh truyền hình phong phú của VTV Cab

Hệ thống kênh truyền hình trả tiền

Song song với hệ thống kênh quảng bá, VTV còn phát triển hệ thống truyền hình trả tiền, với 3 đơn vị cùng triển khai là Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab), Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV). Đây cũng là 3 đơn vị chiếm thị phần truyền hình trả tiền lớn nhất Việt Nam.

VTVCab: Là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam, 100% vốn của VTV. VTVCab hiện có khoảng 70 kênh truyền hình cáp analog, gần 150 kênh truyền hình số SD, trong đó hơn 30 kênh chất lượng HD. Các kênh chương trình của VTVCab có nội dung đa dạng, đề cập đến nhiều mặt của đời sống xã hội.

SCTV: hiệu do VTV và công ty Du lịch Sài Gòn hợp tác phát triển (VTV chiếm 51% cổ phần). SCTV hiện có hơn 130 kênh, trong đó có 25 kênh HD. Kết hợp giữa tự sản xuất và mua bản quyền các kênh quốc tế nổi tiếng, hệ thống kênh của SCTV đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Hệ thống kênh truyền hình trả tiền - Ảnh 1.

K+: Thương hiệu của VSTV, là hệ thống kênh truyền hình vệ tinh ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) phủ sóng toàn quốc. K+ hiện cung cấp hơn 70 kênh truyền hình SD và 8 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi...

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước