Bí quyết “hâm nóng” hôn nhân

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 16:15 GMT+7

VTV.vn - Bạn có thể “yêu” rất nhiều nhưng vẫn cảm thấy như mối quan hệ của mình thiếu sự thân mật. Vậy làm thế nào để thay đổi điều đó? Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn.

Tận hưởng từng thứ nhỏ

Thay vì chờ đợi những dịp đặc biệt, bạn nên bắt đầu từ những hành động yêu thương nho nhỏ.

Đó có thể là một bữa ăn ngoài bất chợt vào ngày giữa tuần hoặc cùng nhau đi dạo trong công viên sau bữa tối. Đừng chần chừ! Bạn hãy thử nghiệm luôn hôm nay.

Dành thời gian cho người ấy

Bạn nên hoãn các cuộc gặp gỡ bạn bè và công việc để dành riêng hai ngày cuối tuần cho vợ/chồng mình.

Hai bạn không thể có sự gần gũi riêng tư đúng nghĩa nếu có sự tham gia của người thứ ba. Vì thế, đây là một trong những cách tốt nhất để tạo sự lãng mạn giữa bạn và người ấy.

Thảo luận về vấn đề chưa thống nhất quan điểm

Sự thất vọng dù nhỏ từ ngày này sang ngày khác về đối tác và hôn nhân có thể làm tan biến mong muốn thể hiện tình yêu thương dành cho nhau. Vì vậy, các bạn nên gợi ra vấn đề để cùng nhau thảo luận, tim hướng giải quyết.

Bạn đừng lo lắng và e ngại những cuộc tranh luận bởi quan điểm rõ ràng và có thiện chí xây dựng không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai mà ngược lại, chúng còn có khả năng củng cố mối quan hệ vợ chồng theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

Nắm bắt suy nghĩ đối phương

Cánh mày râu cảm thấy bực bội nếu họ luôn được kỳ vọng là những người lãng mạn và phải thể hiện điều đó. Vì thế, bạn nên giúp ông xã lãng mạn hơn một cách tế nhị như gợi ý một bữa ăn kỷ niệm ngày cưới, đi du lịch ngắn ngày hay thậm chí là đi xem phim…

Bên cạnh đó, bạn nên thể hiện niềm hạnh phúc và tán dương, cảm ơn anh ấy vì sự quan tâm mà chàng dành cho bạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước