"Chuyện ấy" tuyệt hơn sau khi sinh em bé

N.M (Dịch)-Thứ năm, ngày 07/04/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn lo lắng về chuyện chăn gối sau khi sinh, hãy thư giãn. Bạn có thể phải kiêng sex một thời gian sau sinh nhưng chắc chắn đam mê sẽ quay trở lại không lâu sau đó.

Qua nghiên cứu 1.118 cặp vợ chồng đã có con, 94% cho biết họ hài lòng với chuyện chăn gối và thậm chí gần 60% trong số ấy còn khẳng định cuộc sống tình dục của họ tuyệt hơn trước. Tuy nhiên, những cặp đôi mới lên chức bố mẹ trung bình mất khoảng 58 ngày trước khi trở lại với chuyện "yêu".

Mặc dù phần lớn phụ nữ sợ bạn đời không còn thấy họ quyến rũ sau khi sinh nhưng theo nghiên cứu, điều đó lại hoàn toàn trái ngược vì các ông chồng thậm chí còn hứng thú hơn. Lý do là khi đó cơ thể bà xã đầy đặn, hấp dẫn hơn thời son rỗi.

Tuy nhiên, chỉ có 14% các bà mẹ mới sinh cảm thấy tự tin với cơ thể mình sau khi lâm bồn.

Các chị em nên nhớ rằng sinh con là một sự thay đổi lớn đối với mối quan hệ vợ chồng, thế nên thật tuyệt vời khi nhận thấy điều đó giúp các cặp đôi gần nhau hơn.

Nghiên cứu cũng cho biết thêm cánh mày râu rất hào hứng "giao ban" sau thời gian kiêng cữ còn hơn cả vợ họ. Trong khi các ông bố muốn "yêu" 2 lần/tuần thì các mẹ chỉ muốn gần gũi 1 lần/tuần mà thôi.

Vì thế, các bà mẹ mới sinh con nên gạt bỏ sự tự ti về sự thay đổi vóc dáng và không phải lo nghĩ chồng sẽ chán mình mà ảnh hưởng nhan sắc, sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước